Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI BĂNG TẢI TRƯỜNG THỌ NHÀ CUNG CẤP 

BĂNG TẢI-BĂNG CHUYỀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Công ty TNHH kỹ Thuật Băng Tải Trường Thọ được thành lập vào năm 2012 , với tập thể gồm các Cử nhân, Kỹ sư Công nghệ Thông tin nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Trường Thọ là một tập thể đoàn kết,thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

     Công ty TNHH kỹ Thuật Băng Tải Trường Thọ chuyên tư vấn thiết kế Băng chuyền tải chuyên nghiệp, Chế tạo máy, cung cấp băng tải trên cả nước. Công ty  Băng tải Trường Thọ tự hào là công ty thiết kế Băng chuyền chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng  bằng các phương pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng chuyền tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty cung cấp Băng Tải – Băng Chuyền hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 Thiết kế băng tải: Tư vấn thiết kế các loại như băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới, băng tải góc cong, băng tải đứng, băng chuyền…, cung cấp các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt hệ thống Băng chuyền tải của chúng tôi được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

 Gia công : các loại băng chuyền, băng tải trong sản xuất.

 Cung cấp phụ kiện, thiết bị sử dụng trong ngành Băng tải.

 Dịch vụ chế tạo băng tải theo yêu cầu của khách hàng.

 Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp băng tải, băng chuyền.

 Cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả của thiết bị băng tải trong sản xuất.

Quy trình làm việc

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, Băng Tải Trường Thọ đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

 Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.

 Thiết kế Băng tải phác thảo.

 Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa.

 Tiến hành & kiểm tra chất lượng.

 Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.

Cam kết dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Băng tải Trường Thọ. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.